Du lịch Hải Phòng

Đường hàng không

65 Hoàng Văn Thụ - Hồng Bàng - Hải Phòng

Sân bay Quốc tế Cát Bi:
Sân bay Quốc tế Cát Bi nằm ở phía Đông Nam thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thành phố chỉ trong khoảng thời gian 20’ xe ô tô. Đây là sân bay đầu tiên của miền Bắc thời Pháp thuộc.

Sân bay CBi

Trước đây Sân bay này xây dựng chủ yếu dùng trong quân sự. Cùng với sư phát triển của Thành phố Hải Phòng, Sân bay Cát Bi được nâng cấp phục vụ mục đích dân sự và được thủ tướng chính phủ cho phép khai thác các chuyến bay quốc tế từ năm 2006. Hiện nay Vietnam Airlines và Jetstar đang khai thác đường bay Hải Phòng - Thành phố Hồ Chí Minh với 42 chuyến một tuần. Vietnam Airlines mới đây đưa vào hoạt động đường bay Hải Phòng - Đà Nẵng với 7 chuyến một tuần.

B. Sân Bay quốc tế Nội Bài:
Hải Phòng cách sân bay Quốc tế Nội Bài trong khoảng thời gian 2,5 giờ ô tô (có thể đi theo 2 đường Quốc lộ 5 hoặc Quốc lộ 10 và 18). Đây là cửa ngõ chính tiếp nhận và là điểm khởi hành của các chuyến bay quốc tế đến và đi từ khu vực phía Bắc Việt Nam. Từ sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Sân bay Nội Bài

Các phương tiện vận chuyển đưa đón tại sân bay Nội Bài – Hải Phòng gồm: xe bus công cộng, mini bus, xe taxi, limousines.
Tham khảo danh sách các hàng không có tuyến bay đến và đi từ sân bay Quốc tế Nội Bài.

Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)