Du lịch Hải Phòng

Cà phê Bar Dj Music

127 Tô Hiệu, Phường Trại Cau, quận Lê Chân, Hải Phòng

Nằm trên hai mặt tiền chính, từ xa bạn đã có thể nhận ra ngay Bar – Café Music bởi những hoa văn zic zắc lấp lánh mang đậm phong cách nghệ thuật được trải dài  từ trên tầng cao xuống nền nhà.

bar DJ music - quán bar Hải Phòng Nội thất bên trong có sự kết hợp hài hòa với những gam màu nóng ấm và điểm thêm những hoa văn nghệ thuật càng làm cho không gian trở nên ấm cúng. DJ Music có rất nhiều không gian cho bạn lựa chọn:

Tầng 1 - Bar – Café nhạc nhẹ.

Cà phê được chế biến với hương vị đậm đà, thơm ngon nguyên chất. Vào hè thời tiết trở nên nóng bức hơn, vì vậy Famous đã chế biến ra nhiều loại thức uống hoa quả tươi nguyên chất mát lạnh cùng nhiều loại sinh tố trái cây kem được pha chế chuyên nghiệp.
Tầng 2 - Phòng trà - Hát với nhau – Tôi làm ca sĩ.
Chương trình Karaoke hát với nhau miễn phí từ 7h Am đến 24h Pm. Phòng ốc được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại với 3 màn hình phẳng để phục vụ chương trình “Hát với nhau – Tôi làm ca sĩ” cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình làm cho không khí ấm cúng và sôi động.
Tầng 3
Khi Quý khách đến với Famous sẽ được nhân viên hướng dẫn tuần tự từ tầng 1 đến tầng 3 với hệ thống thanh máy hiện đại. Tại tầng 3 với phong cách mới mẻ tại Hải Phòng, Qúy khách sẽ tận hưởng thư giãn cùng người thân và bạn bè với những dòng nhạc DJ trong không gian ấm cúng cùng đội ngũ nhân viên trẻ đẹp sẽ làm Quý khách hài lòng sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Café – Bar Music hân hạnh phục vụ Quý khách!

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)