Du lịch Hải Phòng

Hong Kong Đệ Nhất Bếp

372 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Được mệnh danh là sứ giả văn hóa, ẩm thực không chỉ kết tinh mối thâm giao quan hệ các nước, nó còn mang trong mình trọng trách thể hiện tinh thần, văn hóa mỗi dân tộc.

Tọa lạc tại vị trí đẹp của trung tâm thành phố, 372 Lạch Tray- Hải Phòng, Hồng Kong Đệ Nhất Bếp là một trong những nhà hàng được mệnh danh ăn ngon giữa lòng phố Cảng.

Là nhà hàng duy nhất của phố Cảng tham dự Lễ hội ẩm thực chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long tại Hà Nội, Hồng Kong Đệ Nhất Bếp đến với lễ hội bằng cả tinh thần tri ân tổ quốc với các món ăn tiến Vua một thời như BaBa, Cá Chép, Mắm tép v.v...

Gần 10 năm lăn lộn từ Á sang Âu để học “ăn gì, nấu gì và bán ra sao...”, về nước, chỉ sau hai năm khởi nghiệp, chủ nhà hàng Hồng Kong Đệ Nhất Bếp tự hào với bạn bè về sự mở rộng thị trường tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Tp HCM và Hải Phòng.

Tại Hải Phòng, cơ sở chính của Hồng Kong Đệ Nhất Bếp có quy mô lớn 500m2, được phủ khắp không gian bằng sắc đỏ của đèn lồng.  Khách của Hồng Kong Đệ Nhất Bếp dường như ai cũng thích và nhớ món lẩu nấm đặc biệt của nhà hàng: ngăn cay và không cay. Mỗi gia vị là một vị thuốc và tài của người đầu bếp là làm thế nào để dung hòa mỗi vị thuốc đó. Theo tâm niệm của người Hong Kong, món lẩu hai ngăn này thể sự kết hợp tinh hoa của Đất &Trời.

Theo yêu cầu của ông chủ, mọi chi tiết dù nhỏ cũng phải được đặc biệt coi trọng, từ cách sắp xếp đồ ăn đến lựa chọn các loại gia vị trong mỗi món ăn… mỗi món ăn là một hương vị riêng độc đáo mà bạn muốn khám phá đến tận cùng. Nhiều du khách quốc tế đến tỏ ý ngạc nhiên và khen ngợi phong cách phục vụ của nhà hàng. Từ gia vị trong mỗi món ăn cho đến cung cách phục vụ gợi thấy hình ảnh dân tộc Trung Hoa. Các chuyên gia ẩm thực của Trung Hoa thì đánh giá rất cao tài chế biến của nhà hàng. Còn giới sành ăn thì dường như không thể cưỡng lại sức sáng tạo trong tài chế biến đặc sản Ba Ba của Hong kong Đệ Nhất Bếp với kiểu nấu đặc biệt Hồng Xá Xíu, Ba Ba rang muối, Ba Ba hầm thuốc bắc v,v...

Vẫn giữ nhiều nét truyền thống của ẩm thực Trung Hoa nói riêng và ẩm thực phương Đông nói chung, ẩm thực Hong Kong còn tiếp thu thêm nhiều yếu tố của văn hóa phương Tây. Do đó, mỗi món ăn đều mang vẻ thanh tao hơn về hương vị, thanh lịch về màu sắc, đồng thời trẻ trung và hiện đại hơn trong cách bày biện


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 372 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: (031)3733888

Email: denhatbep@gmail.com

Website: wwww.lauhongkong.com.vn

Gửi thông điệp đến Haiphong Tourism

Gửi cho tôi một bản vào email Gửi đi
Trách nhiệm
Tất cả các thông tin có sẵn trên trang web này liên quan đến sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Bởi vì thông tin phải chịu trách nhiệm thay đổi theo thời gian bạn không nên dựa vào thông tin trên trang web này nhưng nên kiểm tra tính chính xác của thông tin với các nhà cung cấp có liên quan. Du lịch Hải Phòng không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại phát sinh liên quan đến thông tin cung cấp cho nó.

Bạn đã có tài khoảng tại dulichhaiphong.gov.vn? Hãy hoặc để có thể gửi yêu cầu này.

Nhà hàng khuyến mãi

Có thể bạn quan tâm:

Về Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố cảng và công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam và là một thành phố biển nằm trong Vùng duyên hải Bắc Bộ, còn là 1 trong 28 tỉnh/thành phố duyên hải .

Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)