Du lịch Hải Phòng

Gợi ý background tại Hải Phòng cực hợp để chụp OOTD

Khi nhắc đến chụp hình OOTD thì cụm từ viết tắt chính là Outfit of the Day với nghĩa dịch ra là trang phục bạn mặc trong ngày hôm đó. Hiện nay các bạn trẻ thường tung lên mạng xã hội những bức ăn chụp với trang phục hàng ngày nhưng lại có cách tạo hình vô cùng độc đáo, cuốn hút. Thông qua những bức ảnh đời thường này họ vừa thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như phong cách thời trang vừa nhận được sự đánh giá từ người khác để hoàn thiện phong cách của mình.

Bên cạnh trang phục thì background cũng là một yếu tố không thể thiếu để có được 1 tấm hình cực chất.

Không cần quá cầu kì hay màu mè, background càng đơn giản thì bức ảnh lại càng “nghệ”. Dưới đây là một vài gợi ý background tại Hải Phòng cực hợp để chụp OOTD nhé.

1. Sân bay

Đây là địa điểm lý tưởng cho giới trẻ thỏa sức thể hiện cá tính và sáng tạo của mình. Thông thường, mọi người sẽ chọn những trang phục năng động khoẻ khoắn để tiện cho di chuyển. Sảnh chờ, hàng ghế trống, hoặc đơn giản tạo dáng với vali là các bạn đã có những shoot hình chất lừ rồi.

2. Trung tâm Thương mại, giải trí, mua sắm

Các trung tâm Thương mại, giải trí, mua sắm được xem là 1 background xuất sắc để chụp ảnh ootd hay ảnh chơi để đăng trên Facebook.

Đặc điểm của trung tâm Thương mại, giải trí, mua sắm được thiết kế sang trọng, hiện đại và có không gian rộng. Bạn chỉ cần đứng vào thôi có che mặt thì cũng thấy đáng yêu rồi. Nếu chăm chỉ diễn sâu, tạo dáng và biểu cảm nọ kia thì hẳn bạn sẽ có những bức hình thật so deep đấy!

Gợi ý: Vincom plaza (Số 1 Lê Thánh Tông), Parkson & BigC (đường Lê Hồng Phong) Coopmark (Số 1 Lê Hồng Phong).

3. Các quán cafe đẹp

Quán cafe là địa điểm "sống ảo" quen thuộc của các cô gái khi muốn có những bức hình ootd thật đẹp. Tuy nhiên không gian trong các quán cafe thường bị vướng nhiều người, vì thế bạn khó trở thành nhân vật nổi bật nhất trong khung hình. Để điều này không xảy ra, hãy tận dụng background đẹp phía trước quán.

Chỉ cần một cánh cửa, một bức tường trơn màu hay đơn giản một chiếc bàn nhỏ, một chậu cây nhỏ xinh cũng đã đủ giúp bộ trang phục của bạn trông nổi bật hơn hẳn.

Gợi ý: Campus Coffee (99 Hai Bà Trưng), Delices Cafe (23 Minh Khai), Terraza Coffee & Bakery (274 Lạch Tray), No.1986 Cafe (33- 35 Đinh Tiên Hoàng), Beaumont Coffee & Bar (50 Đinh Tiên Hoàng), Tiệm bánh 21 (21 Trần Phú), The Coffee House (15 Trần Phú)... 

Một số shoot hình cực chất của các bạn trẻ tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi – Hải Phòng. (Nguồn ảnh: Facebook)

 

Chụp bên ngoài Trung tâm thương mại....hay chụp bên trong....thì đều đẹp cả....                                      

 

....hoặc đường lên nhà gửi xe tại Parkson, Vincom cũng trở thành background chất lừ như thế này đây...

The Coffee House

Đỗ Quyên


Gợi ý background tại Hải Phòng cực hợp để chụp OOTD theo khu vực

  • Liên hệ quảng cáo

    158 x 298
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)