Du lịch Hải Phòng

Vòng Chung kết Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc - Giải Sao Mai

Cập nhật: 17/07/2013

Vòng Chung kết Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc - Giải Sao Mai Từ ngày 1/8 đến ngày 31/8/2013, tại Cung Văn Hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp thành phố Hải Phòng, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Hải Phòng tổ chức Vòng Chung kết Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc - Giải Sao Mai 2013.

Giải Sao Mai là hoạt động được tổ chức hai năm một lần và truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam. Năm 2013, Giải Sao Mai là một hoạt động chính thức của Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng năm 2013, nhằm góp phần quảng bá hình ảnh thành phố Hải Phòng và tiềm năng du lịch của vùng đồng bằng sông Hồng. Do đó, nội dung và chủ đề của Năm Du lịch được lồng ghép trong các hoạt động của chương trình nhằm tăng tính hấp dẫn, tạo sự mới mẻ và thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân và du khách.

Vòng Chung kết Giải Sao Mai 2013 diễn ra trong 5 tuần, lên sóng chương trình đầu tiên từ ngày 10/8/2013, trong đó có 4 buổi tổng duyệt vào các thứ Sáu trong tháng và có 4 buổi thi được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam vào các thứ Bảy hoặc Chủ nhật trong tháng.

Ngoài ra, sẽ có các hoạt động bên lề, thăm quan cho các thí sinh kết hợp với quảng bá, giới thiệu về Hải Phòng và du lịch vùng đồng bằng sông Hồng qua các phóng sự của Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo: HPĐT

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)