Du lịch Hải Phòng

Du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại nước ngoài ngày càng phát triển

Cập nhật: 27/08/2019

Khi không khí, môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm, thực phẩm bẩn xuất hiện tràn lan khiến tỉ lệ mắc các bệnh nan y như bệnh ung thư, bệnh đau dạ dày, bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, bệnh rối loạn tiêu hóa, bệnh rối loạn nội tiết, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường… ngày một tăng. Nhu cầu khám chữa bệnh vì thế cũng tăng cao. Tuy nhiên, những bệnh viện đầu ngành trong nước luôn trong tình trạng quá tải, chưa có các trang thiết bị y tế hiện đại như các nước khác trong khu vực (Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan…).

Với những người có thu nhập cao và ổn định, muốn theo dõi, điều trị bệnh một cách sát sao, thì xu hướng du lịch kết hợp với khám chữa bệnh đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu. Những bệnh viện ở nước ngoài được lựa chọn đều đội ngũ bác sĩ, giáo sư giàu kinh nghiệm với phác đồ điều trị tiên tiến, hiệu quả, dịch vụ chăm sóc y tế tốt… khiến việc khám chữa bệnh dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Tất cả những thay đổi, biến chứng sau quá trình điều trị sẽ được các bác sĩ, giáo sư tư vấn và có cách điều trị từ xa hữu hiệu, dựa trên hồ sơ bệnh án.

Kếp hợp với quá trình khám, chữa bệnh tại các quốc gia có nền y tế phát triển, du khách có thể tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: tháp Namsan (Hàn Quốc), núi Phú Sĩ (Nhật Bản), khu vui chơi ở Đảo Sentosa  (Singapore)… hay thưởng thức ẩm thực đặc sắc tại địa phương, tìm hiểu văn hóa bản địa, nâng cao hiểu biết cho bản thân...tất cả sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời, khó quên và giúp quá trình điều trị bệnh đạt kết quả tốt hơn.

Khoa Năng Tư

Liên hệ quảng cáo

300 x 120

Liên hệ quảng cáo

350 x 250
Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)