Du lịch Hải Phòng

Văn hóa nghệ thuật Hải Phòng

Trải nghiệm Hải Phòng

 • Kỉ niệm ngày giải phóng Hải Phòng

  Kỉ niệm ngày giải phóng Hải Phòng

  Lịch sử đã minh chứng, mảnh đất nơi cửa biển này luôn được lịch sử lựa chọn để gánh vác những sứ mệnh nặng nề, đầy hy sinh gian khổ, nhưng cũng rất vẻ vang.

 • Sáng tạo trong nghề bếp là mang lại những điều mới mẻ cho khách hàng

  Sáng tạo trong nghề bếp là mang lại những điều mới mẻ cho khách hàng

  Khởi nghiệp từ nghề phụ hồ, nhưng anh đã quyết định rời quê hương Bắc Giang lên Hà Nội học nghề khi trong túi chỉ có 20.000 đồng. Khi thành nghề, anh đã tìm đến Hải Phòng để xây dựng sự nghiệp cho mình và tên tuổi của anh gắn liền với thương hiệu Lẩu Hong...

 • 13 ca khúc về đề tài “Biển đảo quê hương” đoạt giải

  13 ca khúc về đề tài “Biển đảo quê hương” đoạt giải

   (HPĐT)- Tối 21-10, tại Nhà hát thành phố, Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ tư lệnh Hải quân tổ chức lễ tổng kết và công diễn các tác phẩm đoạt giải trong cuộc vận động sáng tác ca khúc về đề tài “Biển đảo quê hương”.

 • Tiếng guitare của các “samurai đất Cảng”

  Tiếng guitare của các “samurai đất Cảng”

  Từng có thời người dân đất cảng Hải Phòng đêm đêm sống trong những sắc màu tươi đẹp của tiếng guitare cổ điển. Những con phố guitare như khu vực Chợ Sắt, Cầu Đất... "rung lên" suốt đêm.

 • Mỗi mùa Hoa đỏ về, hoa như mưa rơi rơi

  Mỗi mùa Hoa đỏ về, hoa như mưa rơi rơi

  Khi tôi viết bài này, mùa hè đã ngớt “tiếng ve sôi”, những con đường Hải Phòng cũng không còn khung cảnh rực màu hoa phượng đỏ. Nhưng những chùm phượng tênh...

Đọc và tìm hiểu các bài viết trải nghiệm của độc giả, qua đó tích lũy thêm những kinh nghiệm cũng như hiểu biết để phục vụ tốt hơn cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn.

Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)